Tuyệt chiêu để các cô nàng sở hữu vòng 3 đẹp nóng bỏng

Nhiều người lại tập trung làm đẹp cho vòng 1 mà vòng 2 nhưng lại quên mất vòng 3 cũng rất cần thiết. Một cơ thể đẹp là một cơ thể có vòng 3 săn chắc và đường cong nóng bỏng. Đặc biệt những cô dâu muốn diện váy bó sát thì phải sở hữu vòng 3 đẹp. 

Tuyệt chiêu để các cô nàng sở hữu vòng 3 đẹp nóng bỏng

Không bỏ quên chế độ ăn

Dù bạn có tập luyện nhiều hơn, chế độ ăn vẫn đóng một vai trò quan trọng để tạo ra một vòng 3 đẹp nói riêng và cơ thể cân đối nói chung. Bạn nên ăn ít chất béo, thức ăn ngọt để giảm sự mất cân bằng giữa vùng mông với bụng, lưng và đùi. Những chất bột đường cũng nằm trong danh sách bị hạn chế, vì nếu chúng không được tiêu thụ nhanh chóng, cơ thể sẽ chuyển hóa thành chất béo, và nơi dự trữ, không đâu khác chính là vòng 2 và vòng 3 của bạn. Đồng thời, chế độ ăn cần được tăng cường các thực phẩm giàu protein giúp cơ bắp phát triển.

Uống nước đủ, giảm những thức ăn chứa nhiều natri (hay còn gọi là sodium) như fast food, muối… cũng là một lưu ý quan trọng để có vòng 3 đẹp như ý.

Tuyệt chiêu để có vòng 3 nóng bỏng

Một chút thủ thuật

Đừng ngạc nhiên khi nhiều diễn viên, thậm chí cả người mẫu luôn xuất hiện trên báo chí với vòng 3 tròn đầy và săn chắc đến nỗi bạn phải xuýt xoa. Họ cũng có một chút thủ thuật đấy. Chiếc quần độn mông sẽ phần nào giúp bạn có vòng 3 đẹp và chuẩn. Tuy nhiên, bạn nên chọn chất liệu mềm, nhẹ, thấm hút mồ hôi không gây cảm giác khó chịu khi mặc.

Và luyện tập thôi!

Bạn có thể lựa chọn giữa thể dục trong nhà và nhiều môn thể thao ngoài trời. Phương pháp tập thể dục ở nhà đơn giản nhất là bạn đi lên đi xuống trên bậc thang. Nên bước mỗi lần 2 bậc để tăng cường độ tập luyện cho đôi chân của mình.

Một bài tập khác là thực hiện nhiều lần động tác ngồi xổm trên 2 chân. Mỗi lần tập 20 lần liên tục, lặp lại 3 lần sẽ mang lại hiệu quả như ý.

Bí quyết cho vòng 3 đẹp như mơ

Chạy bộ là môn thể thao tốt cho toàn bộ vùng mông, đùi và chân của bạn. Khoảng thời gian 30 đến 45 phút với cự ly dài sẽ giúp bạn đốt cháy mỡ thừa ở vùng này.

Đi bộ lên đồi cỏ trong công viên : Đi lên đi xuống trên mặt nghiêng giúp cơ mông làm việc tích cực hơn

Thể dục dưới nước: Bơi lội giúp cơ mông làm việc tốt và tạo ra các búi cơ, mang lại vòng 3 đẹp và săn chắc.

Khiêu vũ: Bất cứ điệu nào (salsa, valse, jive…) đều rất tuyệt. Bất cứ lúc nào bạn dùng chân để khiêu vũ, lúc đó bạn đều hoạt động vùng mông.

Các môn thể thao khác: Các hoạt động như trượt ván, trượt patin đều có nhiều động tác đẩy, đòi hỏi vận động cơ mông và đùi, điều này giúp giảm béo cho mông và khiến vòng 3 đẹp và thon.

Theo Marry

lamtrangda

Add your Biographical Info and they will appear here.