Tư vấn về công nghệ tắm trắng an toàn cho da

Câu hỏi:

Tôi mới đi biển về làn da bị đen sạm nên muốn đến spa để tắm trắng. Tôi thấy tại thẩm mỹ viện Phú Xuân có công nghệ tắm trắng toàn thân Super White Care, nghe nói công nghệ tắm trắng này được nhiều người lựa chọn. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi công nghệ này có thích hợp với nước da ngăm đen bạn gái tôi không? Tôi xin cảm ơn!(Tuấn Anh – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Tuấn Anh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Để trả lời được thắc mắc của bạn Tuấn Anh về công nghệ Super White Care có thích hợp với làn da của bạn gái bạn không, bạn cần hiểu đúng về các sản phẩm tắm trắng da toàn thân và cách làm trắng an toàn.

Tư vấn về công nghệ tắm trắng an toàn cho da

Tắm trắng da toàn thân an toàn hiệu quả nhất với công nghệ Super White Care

Thứ nhất, các sản phẩm tắm trắng da toàn thân tại nhà an toàn và hiệu quả có thực sự tốt như quảng cáo không?

Các sản phẩm tắm trắng da toàn thân tại nhà mà bạn gái bạn đã sử dụng trong một thời gian dài nhưng không cho kết quả bởi đây không phải là cách tắm trắng đúng cách. Dù ít hay nhiều trong các sản phẩm tắm trắng trên thị trường đều chứa chất tẩy gây ảnh hưởng không tốt đến da. Khi sử dụng lâu dài các sản phẩm này, làn da sẽ bị bào mỏng, dễ bắt nắng dẫn đến tình trạng sạm đen hơn. Đặc biệt, khi da bị mất đi lớp bảo vệ tự nhiên sẽ tăng nguy cơ ung thư da gấp 10 lần.

Nếu tắm trắng da toàn thân tại nhà, tốt nhất bạn gái bạn nên lựa chọn các phương pháp tự nhiên và thực hiện theo hướng dẫn của các chuyên gia thẩm mỹ. Các phương pháp tắm trắng toàn thân tại nhà không có khả năng làm da trắng lên nhưng sẽ dưỡng da mịn màng hơn và khỏe đẹp hơn.

Công nghệ tắm trắng an toàn

Công nghệ Super White Care – tắm trắng đúng cách cho làn da trắng đẹp tự nhiên

Hiện nay, công nghệ Super White Care – bước đột phá trong phương pháp tắm trắng tại thẩm mỹ viện Phú Xuân vừa thích hợp tắm trắng toàn thân vừa thích hợp làm trắng da mặt chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn gái của bạn Tuấn Anh.

Công nghệ Super White Care sử dụng 100% các nguyên liệu tự nhiên là huyết thanh, sữa non và bùn khoáng được nhập khẩu từ Thụy Sỹ. Đây đều là những tinh chất được chắt lọc và cô đặc tinh khiết từ tự nhiên đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ cấp phép sử dụng rộng rãi tại các thẩm mỹ viện uy tín trên thế giới. Với sự kết hợp độc đáo của huyết thanh, sữa non và bùn khoáng cùng liệu pháp xông hơi, massage chuyên nghiệp, công nghệ Super White Care dựa trên nguyên tắc tăng cường dưỡng chất từ sâu bên trong, nuôi dưỡng da khỏe đẹp.

Dựa trên quy luật tái tạo da tự nhiên nên công nghệ tắm trắng toàn thân an toàn Super White Care hiệu quả cao với những trường hợp da sau đây: da cháy nắng, da sạm đen do môi trường và mỹ phẩm, da nâu do sắc tố da… Sau mỗi quy trình, Super White Care sẽ làm da sáng dần dần và đạt hiệu quả cao nhất khi liệu trình kết thúc.

Bạn hãy đưa bạn gái đến thẩm mỹ viện Phú Xuân để chuyên gia soi da 3D xác định đặc điểm da và tư vấn phương pháp tắm trắng an toàn hiệu quả.

Để tìm hiểu chi tiết về công nghệ Super White Care, xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 09.46.81.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

lamtrangda

Add your Biographical Info and they will appear here.