Trà xanh Green love giải pháp tắm trắng mới cho chị em

Chúng ta vẫn biết trà xanh là một trong những loại thần dược làm đẹp. Trà xanh có rất nhiều công dụng làm đẹp da, tốt cho sức khỏe. Hiện nay nhiều chị em đang sử dụng trà xanh green love để tắm trắng tại nhà. Bạn đã biết cách làm đẹp mới này chưa?

Ðăng ký tư vấn miễn phí

Công dụng của trà xanh

Trà xanh có nguồn gốc từ Trung Quốc và từ lâu đã trở thành loại nước uống phổ biến tại nhiều nước châu Á, đặc biệt là ở Việt Nam. Tại Việt Nam, trà được chiết xuất nhằm tạo thành các loại đồ uống, thực phẩm chức năng… giúp thanh lọc cơ thể, tốt cho hệ tiêu hóa. Bên cạnh đó, trà xanh còn có công dụng tuyệt vời là được chế tạo thành các mặt hàng mỹ phẩm để dưỡng và làm đẹp da…

Trà xanh Green love giải pháp tắm trắng mới cho chị em
Trà xanh có nguồn gốc từ Trung Quốc

Trà xanh green love là gì?

Chính từ những khả năng ưu việt trên của trà xanh mà gần đây có 1 loại mỹ phẩm được chiết xuất từ nguyên liệu này để làm trắng da là trà xanh green love. Hiện nhiều chị em đã biết và áp dụng cách tắm trắng mặt bằng trà xanh green love với mong muốn nhanh chóng sở hữu làn da trắng sáng, mịn màng hơn.

Trà green love có tác dụng tẩy tế bào chết cho da, đồng thời làm trắng da hiệu quả, an toàn. Nó được chiết xuất từ nguyên liệu chính là trà xanh. Bạn có thể mua sản phẩm này tại các cửa hàng mỹ phẩm để làm đẹp hiệu quả cho mình. Tuy nhiên, bạn nên chọn các cơ sở uy tín để đảm bảo sản phầm mình mua là chất lượng, đảm bảo an toàn.

Trà xanh làm đẹp da
Trà xanh có nhiều công dụng

Để tắm trắng mặt bằng trà xanh green love rất đơn giản, bạn chỉ cần thoa trà xanh lên mặt, vừa thoa vừa massage nhẹ nhàng. Sau khi thoa được khoảng 20 phút, bạn rửa sạch lại da với nước ấm.

Ngoài ra bạn có thể tự chế biến trà xanh để tắm trắng tại nhà bằng cách mua trà xanh về rửa sạch, đun lấy nước cốt và thoa lên mặt vào buổi tối trước khi đi ngủ rồi rửa sạch mặt sau 30 phút hoặc vào sáng hôm sau. Bạn cũng có thể giã nát trà xanh để lấy nước cốt rồi thoa lên mặt và rửa sạch da sau 25 phút. Sau 1 thời gian áp dụng cách làm trên, đảm bảo làn da bạn sẽ sáng lên trông thấy.

tam trang mat bang tra xanh green love.2
Tắm trắng mặt bằng trà xanh green love

Nếu muốn làm trắng da mặt nhanh và hiệu quả hơn, bạn có thể làm trắng da mặt bằng tinh chất Thụy Sĩ tại Phú Xuân. Phương pháp làm đẹp này đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng tuyệt đối.

lamtrangda

Add your Biographical Info and they will appear here.