Tổng hợp các kiểu tóc cưới hợp với từng khuôn mặt

Lựa chọn tóc cưới cho cô dâu không hề dễ dàng. Trước hết cần căn cứ vào khuôn mặt cô dâu để lựa chọn kiểu tóc, với mỗi khuôn mặt khác nhau thì sẽ có những kiểu tóc cưới phù hợp.

Tóc cưới cho khuôn mặt tròn

Bạn nên chọn những kiểu tóc cưới xinh chẻ đường ngôi lệch để giúp gương mặt bớt bầu bĩnh hơn. Uốn lọn nhẹ nhàng hoặc những kiểu tóc bới là sự lựa chọn hoàn hảo làm gọn gương mặt. Để kiếu tóc cưới xinh trở nên hoàn hảo hơn, bạn có thể kết hợp thêm với phụ kiện tóc như băng đô kết cườm hay cài tóc hoa tùy theo chủ đề của buổi tiệc và kiểu váy cưới của bạn

Tổng hợp các kiểu tóc cưới hợp với từng khuôn mặt

Đồng thời, bạn nên tránh những kiểu tóc quá rườm rà như đánh phồng quá mức xung quanh gương mặt, hoặc những kiểu tóc chẻ ngôi giữa.

Tóc cưới cho khuôn mặt nhọn

May mắn của những cô dâu có gương mặt nhọn là bạn có thể dễ dàng chọn những kiểu tóc cưới có phần hơi phức tạp cho những phong cách ấn tượng. Những kiểu tóc cưới búi sát ót hoặc búi cao trên đỉnh đầu đều thích hợp. Nếu bạn không muốn kiểu tóc cưới của mình chỉ đơn giản là hoặc búi cao lên hoặc xõa tóc thì có thể thử nghiệm với những kiểu tóc cưới búi một nửa đầu với những lọn tóc uốn nhẹ nhàng.

làm tóc cô dâu phù hợp với khuôn mặt

Kiểu tóc cho cô dâu mặt vuông / góc cạnh

Những kiểu tóc cưới xinh để xõa tóc, uốn lọn lớn mềm mại sẽ làm giảm đi những góc cạnh của gương mặt bạn . Nếu bạn vẫn lo lắng rằng kiểu tóc cưới của mình quá đơn giản, hãy thử kết hợp thêm những phụ kiện cô dâu hoặc hất tóc sang một bên và cố định bằng kẹp tăm.

Tóc cưới phù hợp từng gương mặt cô dâu

Khuôn mặt trái xoan

Những cô dâu có gương mặt trái xoan thì bạn thật may mắn vì bạn có thể phù hợp với bất kì kiểu tóc nào. Một kiểu tóc cưới búi lãng mạn là một kiểu tóc cưới hoàn hào , nhưng sao không thử những kiểu tóc cưới thắt bím độc đáo. Chắc hẳn, những kiểu tóc cưới với bím tóc sẽ tạo nên phong cách ngọt ngào và tươi trẻ cho những cô dâu thích phá cách.

Tóc cưới phù hợp từng gương mặt cô dâu

Theo: Marry

lamtrangda

Add your Biographical Info and they will appear here.