Tóc cưới đẹp cho nàng mặt chữ điền

Cô dâu không may mắn sở hữu khuôn mặt chữ điền  gặp phải nhiều khó khăn trong việc lựa chọn kiểu tóc và cách trang điểm. Dưới đây là một số kiểu tóc cưới giúp che đi khuyết điểm khuôn mặt cho cô dâu. 

1. Tóc dài gợn sóng

Đây là kiểu tóc cưới đơn giản nhất giúp làm mềm mại đi những đường nét góc cạnh của khuôn mặt chữ điền. Một chút bồng bềnh cũng sẽ tạo thêm cảm giác bớt vuông vức cho khuôn mặt. Đặc biệt, nếu đây không phải là kiểu tóc ngày thường của bạn, chắc chắn mọi người sẽ phải ngạc nhiên bởi hiệu ứng của nó đối với khuôn mặt bạn. Với kiểu tóc này, độ bóng mượt trên bề mặt tóc là rất cần thiết đấy nhé.

Tóc cưới đẹp cho nàng mặt chữ điền

2. Tóc búi cao nhiều tầng

Kiểu tóc cưới này giúp đánh lạc hướng sự chú ý của người đối diện khỏi chiếc cằm vuông vức của bạn. Và chiều cao của búi tóc giúp khuôn mặt trông dài hơn. Kiểu tóc này đặc biệt thích hợp cho những bạn tóc dài và dày vì những lớp tóc quấn sẽ trông mềm mại, trẻ trung hơn việc quấn tất cả tóc thành một búi to và dày trên đầu.

Tóc cưới đẹp

3. Tóc uốn chẻ lệch và kẹp bên

Tương tự như kiểu tóc dài gợn sóng, kiểu tóc này phù hợp với gương mặt vuông bởi độ bồng của những lọn tóc. Đặc biệt kiểu tóc này có một đường kẹp xéo từ phần trên mang tai đến phía sau đỉnh đầu, tạo cảm giác xương gò má giảm đi phần nào sự vuông vức.

Kiểu tóc cho cô dâu mặt chữ điền

Theo Marry

lamtrangda

Add your Biographical Info and they will appear here.