Tóc cưới bới nửa đầu cho cô dâu xinh đẹp nhẹ nhàng

Có rất nhiều kiểu tóc cưới đẹp khác nhau. Trong đó tóc bới nửa đầu thuộc phong cách tóc cưới nhẹ nhàng và phù hợp với nhiều khuôn mặt. Không cần quá cầu kì tóc bới nửa  đầu cũng khiến cô dâu trở nên xinh đẹp. 

Điểm chung của kiểu tóc này là phần trên hay mái trước được chăm sóc khá kĩ, bạn có thể tết, vấn, uốn, hất cao phần tóc trên. Bạn có thể sử dụng phụ kiện như nơ cài, hoa tươi, voan cho phần tóc trên của mình. Còn lại phần tóc để thả thì uốn hơi xoăn bồng bềnh hoặc thả thẳng tự nhiên. Kiểu tóc này cũng không yêu cầu phong cách của váy hay tiệc đồng bộ, đơn giản vì nó rất dễ kết hợp.

Bới tóc bằng cách tết

Có rất nhiều kiểu tóc tết: tết mái, tết 2 bên rồi vấn ra sau, tết thác nước… Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh các kiểu tóc tết đẹp để chọn cho mình một kiểu tết

Tóc cưới bới nửa đầu cho cô dâu xinh đẹp nhẹ nhàng Những kiểu tóc cưới đẹp

Tóc hất cao lộ trán

Với những bạn gái có phần trán cao, bạn có thể hất mái bồng ra phía sau, để lộ vầng trán của mình. Kiểu tóc này sẽ giúp cho gương mặt bạn sáng và mang vẻ thông minh, hiện đại.

Kiểu tóc bới nửa đầu nhẹ nhàng Kiểu tóc bới nửa đầu nhẹ nhàng

Tóc vấn một nửa

Ngoài việc tết thì vấn hay uốn tóc cũng là một lựa chọn phổ biến của cô dâu. Vấn nhẹ và cài một bông hoa nhẹ nhàng hay một chiếc voan trắng muốt đằng sau là một lựa chọn của nhiều cô dâu.

Kiểu tóc bới nửa đầu nhẹ nhàng Kiểu tóc bới nửa đầu nhẹ nhàng

Sử dụng phụ kiện

Bạn có thể chải tóc 1 phần ra phía sau, làm phồng và đội một chiếc vương miện xinh xắn. Đơn giản, sang trọng, đây chính là điểm nhấn trong mái tóc cưới của bạn. Kiểu tóc nửa đầu rất dễ kết hợp với phụ kiện tùy vào từng phong cách mà bạn thích, có thể là cài hoa đính đá, hay phụ kiện đính lông công mang phong cách vintage…

Kiểu tóc bới nửa đầu nhẹ nhàng

Theo Marry

lamtrangda

Add your Biographical Info and they will appear here.