Thỏa sức vui chơi cả ngày mà vẫn xinh đẹp với các loại son bền màu sau đây

Khi chúng ta hoạt động hay ăn uống thì rất dễ làm trôi đi lớp son trên môi. Các nàng thường xuyên phải tô lại. Nắm bắt được nhu cầu của chị em mà các dòng son lâu trôi ra đời.

Cách tốt nhất để giữ son môi không lem là dùng lip tint hoặc lip stain rồi sau đó mới thoa màu son bạn ưa thích.

Thỏa sức vui chơi cả ngày mà vẫn xinh đẹp với các loại son bền màu sau đây

Tô son tint, sau đó đánh tiếp son thường màu yêu thích, bạn sẽ không phải lo lắng về lớp son bị lem hay trôi nhanh.

Lip tint là những loại son môi dạng nước, có màu sắc tươi tắn và kết cấu lỏng nhẹ, thường cho cảm giác “có mà như không” khi thoa lên môi. Nó phù hợp với lối đánh son giữa lòng môi, tạo hiệu ứng màu môi ombre. Lip tint đặc biệt hơn nữa bởi nó giữ được chặt trên bờ môi bạn, thậm chí khó phai ngay cả khi rửa bằng nước.

Những loại son bền màu cho phụ nữ

Lip tint và Lip stain là loại son được nhiều phụ nữ ưa chuộng vì màu sắc nhẹ nhàng và đặc tính bền màu của nó.

Một biến thể của Lip tint là Lip stain – sản phẩm 2 trong 1 có thể dùng cho cả má. Lip stain là loại mỹ phẩm đặc biệt được ưa chuộng bởi những phụ nữ ưa thích những gì nhanh gọn và tiện lợi, tiết kiệm diện tích khi đi du lịch, đồng thời hiệu ứng lâu trôi của nó được đánh giá rất cao.

Tuy nhiên, 2 loại son này chỉ có tác dụng lâu trôi, còn màu son của nó sẽ rất nhẹ nhàng. Vì thế, bạn chọn thêm một cây son có cùng màu với lip tint hoặc lip stain rồi đánh phủ lên chúng, chắc chắn bạn sẽ không phải lo lắng vì son lem hay trôi màu khi ăn hoặc hôn.

Ngoài ra, còn một cách nữa, bạn có thể dùng chì kẻ môi (lip pencil), không phải để kẻ viền môi mà bạn sẽ tô thẳng chì lên đôi môi của mình. Với cách tô son này, đảm bảo bạn sẽ chẳng phải lo lắng về việc làm sao giữ son được lâu. Tuy nhiên, đôi môi sẽ hơi khô khi dùng chì, bạn nên mang theo son dưỡng để ‘tút tát’ lại bờ môi khi thấy cần thiết. Tuy nhiên, chỉ dặm nhẹ để tránh trôi lớp chì.

son nao khi hon khong troi? - 3

Bạn có thể dùng chì (lip pencil) để tô son, cách này cũng giúp đôi môi bạn giữ được màu rất lâu.

Chúc bạn có một ngày Valentine hạnh phúc, ý nghĩa với những nụ hôn nồng say.

(Khampha.vn)
lamtrangda

Add your Biographical Info and they will appear here.