Sử dụng cà chua để làm sản phẩm tắm trắng tự nhiên toàn thân

Cà chua có công dụng làm đẹp rất hiệu quả. Cháu đã sử dụng cà chua để dưỡng trắng da và thấy da mình cũng trắng lên và mịn màng. Nhưng sau 1 thời gian áp dụng thì màu da cũng không có sự thay đổi nhiều. Cháu đang muốn làm trắng da nhanh hơn mà không biết làm thế nào. Mong bác sĩ tư vấn giúp! (Minh Nguyệt – Ba Vì – Hà Nội)

Xem thêm tại đây: Cẩn thận khi làm trắng da bằng tỏi

Trả lời:

Chào bạn Minh Nguyệt!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Sử dụng cà chua để làm sản phẩm tắm trắng tự nhiên toàn thân
Tắm trắng bằng cà chua chỉ là giải pháp tạm thời

Cà chua là thực phẩm chứa nhiều vitamin tốt cho da và sức khỏe như: vitamin C, E, kali, chất sắt cùng nhiều khoáng chất… Ăn hoặc uống sinh tố cà chua hàng ngày là cách đơn giản nhất để bạn cải thiện sắc tố da của mình.

Một số chị em còn dùng cà chua làm mặt nạ đắp mặt để loại bỏ các hắc tố thâm đen trên da. Cùng với đó, tắm trắng toàn thân bằng cà chua cũng là cách mà nhiều người lựa chọn. Về cơ bản, cà chua là nguyên liệu tự nhiên, rất lành và an toàn cho da. Vì vậy bạn có thể áp dụng cách làm đẹp đơn giản mà không tốn kém này. Tuy nhiên, khi chọn cách làm đẹp này bạn cần xác định nguyên tắc kiên trì thực hiện đều đặn trong thời gian dài mới giúp da sáng mịn lên.

Bên cạnh đó, khi tắm trắng toàn thân bằng cà chua bạn cần có biện pháp che chắn, bảo vệ da cẩn thận khi ra ngoài trời bởi việc đắp mặt nạ cà chua sẽ khiến da mỏng và dễ bắt nắng hơn. Mặt khác, nếu da bạn đen hoặc sắc tố da sạm nhiều thì cách tắm trắng này không đạt hiệu quả.

Thay vì tắm trắng bằng cà chua, cách làm trắng da an toàn, hiệu quả nhất mà bạn nên áp dụng là tắm trắng bằng công nghệ Super White. Đây là công nghệ tắm trắng độc quyền của Thụy Sĩ đang được áp dụng rất thành công tại Phú Xuân và có ưu điểm đặc biệt là đem lại hiệu quả nhanh, an toàn tuyệt đối và không hề bắt nắng.

Bạn Minh Nguyệt muốn làm trắng da hiệu quả nhất thì nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

lamtrangda

Add your Biographical Info and they will appear here.