Những thói quen hàng ngày dưỡng tóc đẹp

Một mái tóc khỏe đẹp óng mượt là điều mọi cô gái mong muốn. để có mái tóc đẹp thì các cô gái phải biết cách chăm sóc tóc thường xuyên từ những thói quen hàng ngày. Thói quen gội đầu, chải tóc, mát-xa… là những điều rất tốt cho tóc. Dưới đây là bí quyết để có một mái tóc đẹp. 

Chải tóc: chải tóc ít nhất 50 lần một ngày sẽ cải thiện lưu thông máu đến da đầu. Cách này cũng cung cấp cho nang tóc năng lượng để phát triển. Bạn nên chải tóc ít nhất 10 phút trước khi đi ngủ.

Những thói quen hàng ngày dưỡng tóc đẹp

Gội đầu bằng nước lạnh: Hãy chắc chắn rằng bạn gội đầu bằng nước lạnh, điều này sẽ se chặt các lỗ chân lông và cải thiện tuần hoàn máu đến da đầu của bạn.

Chăm sóc tóc từ thói quen gội đầu bằng nước lạnh

Mát-xa đầu: Mát xa da đầu không chỉ giảm bớt căng thẳng và lo lắng mà còn đảm bảo rằng da đầu của bạn nhận được chất dinh dưỡng, giúp tóc phát triển tốt hơn. Bạn có thể mát-xa da đầu tại nhà mỗi tuần hoặc tại một salon chuyên nghiệp 15 ngày/lần.

Thói quen cho tóc đẹp

Thoa dầu dưỡng tóc 2 lần/tuần: Ngoài việc mát xa da đầu, bạn cũng nên thoa dầu lên tóc của bạn mỗi tuần. Thoa dầu đảm bảo rằng tóc của bạn hấp thụ được dinh dưỡng, do đó ngăn ngừa tóc rụng.

Thói quen cho tóc đẹp

Buộc tóc mỗi đêm: Bạn có biết rằng buộc tóc mỗi đêm sẽ bảo vệ mái tóc của bạn từ ma sát với những chiếc gối, do đó ngăn ngừa rụng tóc? Điều này cũng đảm bảo rằng tóc không bị chẻ ngọn và khô xơ.

Chế độ ăn uống giàu protein: Cung cấp nhiều các protein từ cá, thịt và các loại đậu trong chế độ ăn uống để đảm bảo rằng bạn có mái tóc khỏe. Protein tốt cho da đầu của bạn, vì nó làm tăng lưu lượng máu và cũng làm cho chân tóc khỏe mạnh hơn.

Theo Marry

lamtrangda

Add your Biographical Info and they will appear here.