Những cách chăm sóc da khỏe đẹp (P.2)

Chăm sóc da là điều cần thiết mỗi ngày. Để làn da khỏe đẹp thì bạn phải chăm sóc thường xuyên, có một lịch chăm sóc da cụ thể. Đắp mặt nạ cho da, ăn uống và luyện tập lành mạnh để nuôi dưỡng da từ sâu bên trong. Dưới đây là các bước quan trọng cơ bản để chăm sóc da khỏe đẹp. 

6. Lên lịch chăm sóc da mặt đặc biệt

Hãy chịu chi một chút vì đám cưới là lý do chính đáng nhất để bạn phải đẹp. Massage kích thích lưu thông máu giúp da hồng hào hơn. Các liệu pháp chăm sóc khác giúp làm mờ các vết sẹo, tàn nhang…

Những cách chăm sóc da khỏe đẹp (P.2)

7. Tẩy tế bào chết cho khuỷu tay

Da mặt đẹp nhưng khuỷu tay sần sùi thì chẳng nên tí nào. Dùng muối biển là cách lý tưởng nhất để “tân trang” cho khu vực này.

Chăm sóc da bằng cách tẩy da chết thường xuyên

8. Chăm sóc da dầu

Dùng giấy thấm dầu hàng ngày để giữ cho khuôn mặt không bóng dầu. Với da dầu bạn chỉ cần dùng loại sữa rửa mặt nhẹ, bỏ qua toner, bôi một lớp kem dưỡng ẩm không có thành phần là dầu. Tránh rửa mặt nhiều vì sẽ kích thích da sản xuất dầu.

Chăm sóc cho làn da khỏe mạnh (P.2)

9. Dùng kem chống nắng SPF 30 cho môi

So với các loại son dưỡng, kem chống nắng SPF 30 giúp phục hồi đôi môi khô nẻ nhanh hơn. Đặc biệt là trong thời tiết có gió, nắng hay lạnh, một lớp dưỡng dày SPF 30 sẽ giữ cho đôi môi của bạn bóng mượt, không bị khô.

Chăm sóc cho làn da khỏe mạnh (P.2)

10. Làm sạch bộ cọ trang điểm

Bụi và mỹ phẩm tích trữ lâu ngày trên cọ sẽ tạo ra vi khuẩn gây mụn cho da. Dùng bàn chải đánh răng và dầu gội đầu làm sạch nhẹ, treo ở nơi thoáng gió là cách vệ sinh cọ đơn giản nhất.

Chăm sóc cho làn da khỏe mạnh (P.2)

Theo Marry

lamtrangda

Add your Biographical Info and they will appear here.