Những bước làm đẹp cho cô dâu 24 tuần trước khi cưới (P.2)

Để chuẩn bị cho một hình ảnh đẹp không tì vết thì cô dâu phải chăm sóc sắc đẹp cho mình  24 tuần trước khi cưới. Cải thiện làn da, tập luyện cho vóc dáng cân đối, chăm sóc tóc…rất nhiều việc phải làm. Cô dâu nên lập một thời gian biểu để làm đẹp cho mình. Dưới đây là các bước làm đẹp trong 24 tuần cho cô dâu. 

4 tuần: – Trang điểm và làm tóc thử – Uống nhiều nước – Nhuộm tóc nếu bạn thấy cần thiết – Mua sắm và thử các sản phẩm trang điểm, dưỡng da…

Những bước làm đẹp cho cô dâu 24 tuần trước khi cưới (P.2)

2 tuần: – Trị liệu và chăm sóc da mặt – Cắt tỉa tóc, xem lại màu nhuộm – Uống nhiều nước – Đi ngủ sớm hơn thường lệ 1 tiếng 1 tuần: – Tỉa lông mày – Tẩy lông ở ria mép – Hoàn tất việc chăm sóc tóc và răng

24 tuần làm đẹp cho cô dâu (P.2)

1 ngày: – Làm móng tay, móng chân – Massage – Tẩy tế bào chết, làm bóng da cổ, vai và cánh tay – Dưỡng ẩm toàn thân – Ngủ trưa – Uống nhiều nước hơn nữa – Chuẩn bị túi dự phòng gồm: son bóng, bông thấm, bông tròn, nước tẩy trang, kem dưỡng ẩm, kẹp tăm, xịt dưỡng tóc, bột làm mờ, cọ trang điểm và lược, sơn móng tay, thuốc nhỏ mắt.

24 tuần làm đẹp cho cô dâu (P.2)

Trong ngày cưới: – Hãy luôn sẵn sàng – Ăn uống thức ăn giàu dinh dưỡng – Chuẩn bị bữa ăn nhẹ cho bạn và phù dâu – Thở sâu – Thư giãn – Và hãy cười lên, hôm nay là ngày cưới của bạn!

Theo Marry

lamtrangda

Add your Biographical Info and they will appear here.