Mách cô dâu đánh bay vòng 2 ngấn mỡ

Một vòng 2 đẹp sẽ khiến cô dâu trông xinh đẹp hơn trong bộ váy cưới và tự tin tỏa sáng trong ngày trọng đại. Dưới đây là một số mẹo giúp các nàng lấy lại vòng 2 thon gọn trước ngày cưới.  

– Bài tập bụng 1 Nằm ngửa trên sàn nhà, trụ bằng hai gót chân, bật thân dậy, 2 tay dang ra hai phía. Bạn lặp đi lặp lại động tác này từ 40-50 cái/ngày, cơ bụng hoạt động nhiều sẽ nhanh chóng mang lại một vòng eo thon gọn

– Bài tập bụng 2 Vẫn tiếp tục nằm ngửa, hai tay để ra sau gáy, gập gối sau đó đưa đùi ép sát thành bụng. Đây là động tác giúp đánh tan mỡ bụng hiệu quả. Cũng lặp lại 40-50 lần/ngày

– Bài tập bụng 3 Dang hai chân ra, nghiêng lườn sang một bên. Khi thực hiện đủ số lần, bạn đổi sang bên còn lại. Một tay cố gắng chạm gót chân để các cơ bụng làm việc, tay còn lại để thẳng đứng 90 độ. Thực hiện động tác này với số lần như trên, giúp phần mỡ bụng phía trên giảm đi đáng kể.

– Bài tập bụng 4 Nằm ngửa ra, hai tay dang ngang, chân duỗi thẳng. Bắt đầu nâng từng chân một lên rồi hạ xuống, cố gắng dồn trọng lượng xuống phần bụng để đánh tan mỡ thừa. Lặp lại số lần theo kế hoạch tập luyện ban đầu của bạn là từ 40-50 lần/ngày.

Mách cô dâu đánh bay vòng 2 ngấn mỡ

Giảm béo bụng nhờ ăn uống

Bạn nên ăn nhiều chất xơ có trong rau xanh. Vì khi trộn với nước, thực phẩm nhiều chất xơ giúp tiêu hóa tốt tất cả những gì bạn ăn, không có lượng chất béo nào tích thêm vào gây béo bụng. Đừng bao giờ nhịn ăn, và cũng đừng ăn quá nhiều trong một bữa. Thay vì vậy, bạn cần chia nhiều bữa nhỏ thay vì 3 bữa lớn trong ngày. Điều này giúp hệ tiêu hóa và hệ thống trao đổi chất hoạt động hiệu quả hơn.

Những cách thu nhỏ vòng eo

Ngoài ra, bạn cũng nên tránh ăn nhiều muối và những thức ăn có chứa natri vì chất này giữ nước, gây béo bụng.

Theo Marry

lamtrangda

Add your Biographical Info and they will appear here.