Làm trắng da toàn thân hiệu quả tại nhà với bí đỏ

Có rất nhiều cách tắm trắng tại nhà từ những nguyên liệu tự nhiên. Trong đó bí đỏ là nguyên liệu dùng để làm sản phẩm tắm trắng cho da rất hiệu quả. Trong bí đỏ có nhiều dưỡng chất giúp nuôi dưỡng da từ sâu bên trong.

Cách tắm trắng hiệu quả

Tẩy tế bào chết cho da

Để tắm trắng tại nhà hiệu quả, điều quan trọng đầu tiên là bạn nên tẩy tế bào chết trên da trước khi thực hiện bất kỳ phương pháp tắm trắng nào.

Làm trắng da toàn thân hiệu quả tại nhà với bí đỏ

Nên tẩy tế bào chết trên da trước khi thực hiện bất kỳ phương pháp tắm trắng nào

Mọi người khi tắm trắng tại nhà thường không tẩy tế bào chết cho da vì nghĩ rằng việc làm này không quan trọng. Tuy nhiên, đây lại là bước rất quan trọng bởi khi các tế bào da chết vẫn nằm trên bề mặt da thì dù bạn có tắm trắng kiểu nào và thường xuyên bao lâu cũng không đem lại hiệu quả cao như ý.

Bạn có thể tẩy tế bào chết bằng kem hoặc muối tinh, đường bằng cách thoa chúng lên da, massage nhẹ nhàng theo vòng tròn, theo chiều kim đồng hồ rồi ngược chiều kim đồng hồ đến khi muối (hoặc đường) tan hết trên da. Sau đó, tắm lại với nước ấm.

Việc tẩy tế bào da chết còn khiến da bạn trở nên mịn, sạch và giúp cho quá trình thẩm thấu dưỡng chất khi đắp mặt nạ sau đó diễn ra nhanh và hiệu quả hơn.

Cách tắm trắng hiệu quả từ bí đỏ

Công dụng làm đẹp của bí đỏ

Có thể làm trắng da từ bí đỏ

Bí đỏ chứa một lượng lớn vitamin C, A, E, Kali và chất chống oxy hóa giúp da trắng đẹp và căng mịn hơn. Sau khi đã tẩy tế bào chết trên da, bạn có thể tắm trắng từ bí đỏ với cách làm đơn giản sau:

Thành phần:

– ½ quả bí đỏ (to hay nhỏ tùy thuộc vào vùng cần làm trắng da )

– 2 thìa mật ong

– 1 hộp sữa tươi không đường

bi do va cach tam trang hieu qua tai nha.1

Không phải cách tắm trắng tại nhà nào cũng hiệu quả với mọi loại da

Cách làm: Bí đỏ luộc chín rồi trộn đều với mật ong, sữa tươi để tạo thành hỗn hợp sền sệt. Thoa đều hỗn hợp này lên da, massage nhẹ nhàng khoảng 20 phút rồi tắm lại thật sạch với nước lạnh.

Với cách làm trắng da như trên, bạn cần thực hiện thường xuyên hàng ngày trong vài tháng hay lâu hơn tùy thuộc vào sắc tố da của bạn.

Tuy nhiên, không phải cách tắm trắng tại nhà nào cũng là cách tắm trắng hiệu quả đối với mọi loại da. Vì vậy, ngoài cách này, bạn có thể tắm trắng bằng công nghệ Thụy Sĩ tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân.

lamtrangda

Add your Biographical Info and they will appear here.