Hình ảnh làn da bị hủy hoại khủng khiếp khi tự làm trắng bằng chất lột tẩy

Thưa bác sĩ! Làn da của em không được trắng trẻo nên em muốn làm trắng da. Qua những tìm hiểu cách làm trắng da trên mạng em thấy những hình ảnh ghê sợ. Nhiều người sử dụng chất lột tẩy khiến da bị tổn thương nặng. Em không biết phải làm trắng da nhanh và đảm bảo an toàn bằng cách nào? Mong bác sĩ tư vấn (Tuyết Chinh – Thái Nguyên)

Ðăng ký tư vấn miễn phí

Trả lời:

Tuyết Chinh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi làm trắng da toàn thâncủa bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hình ảnh làn da bị hủy hoại khủng khiếp khi tự làm trắng bằng chất lột tẩy
Hãi hùng với hình ảnh tắm trắng bằng chất lột tẩy

Sở hữu làn da trắng hồng là điều ai cũng mong muốn. Tuy nhiên vì tâm lý nôn nóng muốn da trắng nhanh mà nhiều người đã làm trắng da bằng mọi cách, mọi sản phẩm. Vì không tìm hiểu kĩ thành phần sản phẩm mà mình sử dụng để tắm trắng nên nhiều người đã “tiền mất tật mang”. Đó chính là lý do vì sao không chỉ bạn mà rất nhiều người có thể bắt gặp những hình ảnh tắm trắng hãi hùng bằng chất lột tẩy hay kem tắm trắng.

Một số người cẩn thận hơn thì tắm trắng bằng các nguyên liệu tự nhiên có sẵn. Thế nhưng cách làm này tốn rất nhiều thời gian mà không phải ai cũng có thể thực hiện được. Với công nghệ tắm trắng Super White Care, bạn sẽ được tắm trắng bằng các nguyên liệu tự nhiên kết hợp với các liệu pháp tẩy da chết, massge, xông hơi… trong 1 quy trình hoàn hảo, bạn nhanh chóng sở hữu làn da đẹp như ý muốn.

Với việc sử dụng các nguyên liệu tự nhiên được nhập khẩu từ thương hiệu lớn là Thụy Sĩ, thẩm mỹ viện tắm trắng Phú Xuân cam kết mang đến cho bạn liệu trình tắm trắng tuyệt vời nhất, đảm bảo da sẽ trắng sáng lên rõ rệt chỉ ngay sau lần tắm trắng đầu tiên. Đặc biệt sau khi tắm trắng bằng Super White Care, da bạn còn trở nên săn chắc, khỏe mạnh hơn và không hề chịu tác động xấu của ánh nắng mặt trời.

Bạn Tuyết Chinh muốn làm trắng da an toàn, hiệu quả nhất thì tắm trắng bằng công nghệ Super White Care. Chúng tôi mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

lamtrangda

Add your Biographical Info and they will appear here.