Giá trên trời của các loại mỹ phẩm khiến bạn không thể tin

Mỹ phẩm làm đẹp dành cho phụ nữ có rất nhiều loại. Để phù hợp với kinh tế của từng người mỹ phẩm cũng phân ra thành từng dòng  khác nhau. Từ bình dân cho đến cao cấp.Cùng điểm danh 5 dòng mỹ phẩm đắt đỏ nhất thế giới.

Giá trên trời của các loại mỹ phẩm khiến bạn không thể tin

Dưới đây là 5 loại mỹ phẩm được giới thượng lưu thường xuyên sử dụng.

5. Lông mi gắn kim cương – 28 triệu đồng

Những loại mỹ phẩm đắt đỏ

Trong khi giá của một cặp mi giả thường chỉ vài chục tới vài trăm nghìn. Hãng mỹ phẩm Kre-At đã trình làng loại mi giả đắt nhất thế giới. Chúng được làm từ vàng 18 carat và kim cương 0,2 carat. Giá của đôi mi giả này lên tới hơn 28 triệu đồng (1350 USD). Họ cho rằng, lông mi vàng và kim cương cung cấp một cái nhìn tinh tế và sang trọng. Có thể nói, lông mi cũng phản ánh sự giàu có của người phụ nữ.

4. Sơn móng tay Bạch kim – 1,1 tỷ đồng

5 loai my pham dat... qua muc tuong tuong - 3

Hãng mỹ phẩm Essie tiền thân là tiệm chăm sóc móng tay được thành lập năm 1981 bởi Essie Weingarten. Ý tưởng của cô là tạo nên những loại sơn móng tay có màu sắc bóng bẩy và độc đáo. Gần đây, cô sản xuất dòng sản phẩm hướng tới giới thượng lưu của nước Mỹ. Essie đã hợp tác cùng Johnson Matthey, nhà cung cấp bạch kim từ Vương quốc Anh để cho ra đời sản phẩm sơn móng tay bạch kim. Lọ sơn được thiết kế bởi Henry Dunay, có giá lên tới 1,1 tỷ đồng (55.000 USD).

3. Thỏi son kim cương – 1,3 tỷ đồng

5 loai my pham dat... qua muc tuong tuong - 4

Guerlain là nhà cung cấp nước hoa thành lập năm 1828 tại Pháp. Những sản phẩm của hãng này được đánh giá rất cao trên thị trường. Tiếp nối sự thành công của nước hoa, Guerlain trình làng thỏi son kim cương có tên gọi Kiss Kiss, được làm từ 110g vàng 18 carat và trang trí bằng 199 viên kim cương 2,2 carat. Nếu mua thỏi son này, khách hàng sẽ được tặng kèm một chổi tô son, một túi da lộn màu đen và một hộp gỗ bao ngoài quét sơn sáng bóng. Kiss Kiss có giá lên tới 1,3 tỷ đồng (62.000 USD)

2. Sơn móng tay Vàng – 2,7 tỷ đồng

5 loai my pham dat... qua muc tuong tuong - 5

Model Own là công ty thời trang và phụ kiện thành lập năm 2008. Hãng tập trung cung cấp mỹ phẩm cho mắt, môi, móng tay và khuôn mặt. Một số sản phẩm chiến lược của hãng là sơn móng tay, son môi, phấn mắt, bút kẻ và bàn chải. Gần đây, Model Own giới thiệu lọ sơn móng tay Vàng chứa trong chiếc lọ đặc biệt. Nắp lọ nạm 1118 viên kim cương, do đó, giá tăng vọt lên 2,7 tỷ đồng.

1. Bộ Mascara và son môi giá 28 tỷ đồng

5 loai my pham dat... qua muc tuong tuong - 6

H. Couture là công ty mỹ phẩm được thành lập năm 2006 bởi Taysha Smith Valez. Thời kỳ đầu, hãng này thường trang trí những tuýp Mascara của mình bằng 1000 viên pha lê Swarovski. Tuy nhiên, ngay trước khi phá sản, H. Couture lại ra mắt bộ mỹ phẩm gồm lọ mascara và thỏi son môi có giá lên tới 28 tỷ đồng (14 triệu USD). Mặt ngoài của tuýp mascara được nạm 2.500 viên kim cương xanh, trong khi đó vỏ ngoài của thỏi son được nạm với 1.200 viên kim cương. Đây hiện vẫn là bộ mỹ phẩm giữ kỷ lục thế giới về giá trong những năm gần đây.

(Khampha.vn)
lamtrangda

Add your Biographical Info and they will appear here.