Công thức làm trắng toàn thân tại nhà bằng thảo dược

Sử dụng các nguyên liệu tự nhiên để tắm trắng tại nhà là cách được nhiều chị em áp dụng. Dùng thảo dược tắm trắng vừa an toàn, vừa hiệu quả lại tiết kiệm. Dưới đây là công thức tắm trắng bằng thảo dược tại nhà bạn có thể tham khảo qua.

Các bước tắm trắng bằng thảo dược

Bước 1: Bạn chuẩn bị nguyên liệu là các loại thảo dược như: lá bưởi, lá tre, lá mần trầu, lá vòi voi…. (Có thể cho thêm vỏ cam hoặc bưởi tùy thích).

Công thức làm trắng toàn thân tại nhà bằng thảo dược

Bước 2:Lấy các loại lá trên rửa sạch và vò nát trong nước ấm (bạn chia thành 2 phần nước để trong 2 thùng khác nhau). Một phần nước lá bạn dùng để tắm.

Bước 3: Sau khi tắm khoảng 5 phút với các thảo dược trên, bạn dùng bột ngọc trai đắp lên da. Vừa đắp, bạn vừa massage nhẹ nhàng da.

Bước 4:Để khoảng 30 phút rồi tắm sạch lại da với phần nước lá còn lại.

Khi tắm trắng bằng thảo dược trên, bạn có cảm giác như được ngâm mình trong hương hoa thiên nhiên thanh khiết với tinh chất tự nhiên và mùi thơm dễ chịu. Nếu bạn áp dụng thường xuyên cách làm này sẽ khiến da bạn luôn ẩm và mềm; đồng thời giúp làm thoáng lỗ chân lông. Các tế bào chết dưới da do đó cũng bị tẩy dần đi và thay thế vào đó là làn da mới, trắng sáng hơn.

Cách làm trắng da hiệu quả tại Phú Xuân

Trên cơ sở tận dụng những ưu điểm làm trắng da của vua chúa và cha ông ta xưa kia kết hợp với công nghệ làm trắng da tiên tiến nhất, các chuyên gia Thẩm mỹ viện Phú Xuân đã cho ra đời công nghệ tắm trắng toàn thân Super White Care. Đây là công nghệ tắm trắng độc quyền chỉ có tại Phú Xuân sẽ biến giấc mơ về làn da trắng sứ của bạn trở thành hiện thực.

Sử dụng thảo dược thiên nhiên làm trắng da

Không cần mất nhiều thời gian và lo sợ da bị bắt nắng, bạn vẫn có thể tắm trắng bằng thảo dược với các nguyên liệu thiên nhiên giàu dưỡng chất trong 1 quy trình chuẩn, đảm bảo an toàn tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Đây cũng chính là cách làm đẹp da đang được các sao rất ưa chuộng hiện nay.

lamtrangda

Add your Biographical Info and they will appear here.