Chú rể hoàn hảo trong ngày cưới với các bước trang điểm đơn giản sau

Thật sai lầm khi chỉ nghĩ cô dâu mới cần trang điểm, chú rể muốn bảnh bao và xuất hiện nổi bật trong ngày trọng đại của mình thì cũng không nên bỏ qua việc trang điểm. Chỉ cần vài bước đơn giản là chú rể sẽ trở nên đẹp trai, cuốn hút.

Chú rể hoàn hảo trong ngày cưới với các bước trang điểm đơn giản sau
  1. Xóa vết thâm

Da mặt bạn có lỗ chân lông trên mặt rất to, lại thêm các vết thâm nám do mụn? Việc cần làm đầu tiên là nên xóa vết thâm. Đây là bước khởi đầu rất quan trọng trong việc trang điểm cho khuôn mặt chú rể. Khi che giấu các vết thâm của mụn, nên dùng loại kem có độ phủ lấp tốt. Tiếp đó, dùng loại bút trang điểm loại nhỏ, lấp kem lên trung tâm của các vết thâm nám, rồi dùng bút ấn nhẹ để làm bằng các vết sẹo.

làm đẹp cho chú rể

Đối với gương mặt có màu da tối, bạn có thể dùng móng tay hoặc bút trang điểm loại nhỏ nhúng một lượng kem thích hợp rồi xoa nhẹ lên các vùng thâm cho đến khi kem và phấn nền hòa vào nhau là được. Điều cần chú ý là, khi chọn kem xóa vết thâm phải có màu sắc nhạt hơn phấn nền ít nhất một tông để màu sắc khuôn mặt được tự nhiên hơn.

  1. Trang điểm nền

Trang điểm nền là bước giúp cho da chú rể mịn và nhẵn hơn. Lấy kem nền bằng các hạt đậu xanh lên mu bàn tay, sau đó lần lượt xoa đều kem lên mặt. Xoa từ vùng rộng hướng đến vùng hẹp, tức là bắt đầu từ gò má, trán, mũi, rồi đến cằm. Tuy nhiên, ở những chỗ nhiều chất nhờn trên mặt như hai cánh mũi và cằm, màu sắc của kem nền nên nhạt hơn so với các vùng khác một chút.

4 bước trang điểm để trở thành tân lang hoàn hảo
  1. Trang điểm lông mày

Với lông mày, các chú rể không cần chăm chút quá kỹ. Thông thường, cách mày râu thường có đôi lông mày rậm, bạn chỉ cần cho nó “đi theo hàng lối” bằng cách cạo hoặc tỉa đôi chút là gương mặt đã hoàn thiện hơn rồi.

  1. Son môi cho chú rể

Chỉ nên tô một lớp son màu nhạt và thật mỏng theo hình dáng môi tự nhiên của chú rể. Như vậy có thể làm sáng màu da, đồng thời sẽ giúp cho sự khác biệt giữa màu da cô dâu và chú rể giảm đến mức tối thiểu. Và giờ đây, các chú rể đã sở hữu một gương mặt hoàn mỹ rồi đấy. Thật tự tin và hạnh phúc trong ngày cưới của mình nhé.

Nguồn: alen

lamtrangda

Add your Biographical Info and they will appear here.