Chọn kiểu tóc cô dâu hòa hợp váy cưới (P.2)

Không phải cô dâu có thể làm bất cứ kiểu tóc cưới nào mình thích. Kiểu tóc cưới phải ăn nhập với váy cưới cô dâu  mặc, nếu không cô dâu sẽ mắc lỗi trang điểm và trở nên kém xinh trong mắt mọi người. 

6. Áo cưới lệch vai

Kiểu tóc dành cho bạn: Tóc đuôi ngựa cao

Cách thực hiện: Cột tóc cao, có thể dùng thêm tóc giả cùng màu nếu tóc bạn không đủ dày. Chải tóc ngược để tạo độ phồng. Dùng một lọn tóc nhỏ quấn quanh dây buộc tóc.

Chọn kiểu tóc cô dâu hòa hợp váy cưới (P.2)

7. Áo cưới cổ chữ V dài tay

Kiểu tóc dành cho bạn: Tóc retro gợn sóng nhẹ

Cách thực hiện: Chải tóc với bàn chải đầu tròn. Quấn tóc thành những lọn lớn sát vào da đầu, cố định với kẹp tăm và xịt một ít keo tạo nếp. Sấy khô tóc, sau đó tháo tóc ra và dùng ngón tay chải tóc xuống.

Làm tóc cô dâu

8. Áo cưới cúp ngực

Kiểu tóc dành cho bạn: Tóc búi lệch

Cách thực hiện: Cột tóc lệch sang một bên, nhớ đừng cột quá sát chân tóc vì tóc sẽ mất đi độ phồng tự nhiên. Cuộn tròn phần tóc còn lại và nhẹ nhàng quấn tóc thành một búi lỏng.

Tóc cưới phù hợp cho từng kiểu áo cưới (P.2)

9. Áo cưới cổ thuyền

Kiểu tóc dành cho bạn: Tóc đuôi ngựa thấp, cột một bên gợn sóng

Cách thực hiện: Chải tóc cho suôn thẳng, sau đó cột tóc lệch sang một bên với dây cột tóc cùng màu tóc. Vuốt phần tóc đã cột với mousse tạo dáng, sau đó dùng ngón tay quấn tóc thành những lọn lỏng. Cuối cùng, dùng một lọn tóc nhỏ quấn quanh dây cột tóc.

Tóc cưới phù hợp cho từng kiểu áo cưới (P.2)

Một số hình ảnh mẫu tóc:

Tóc cưới phù hợp cho từng kiểu áo cưới (P.2) Tóc cưới phù hợp cho từng kiểu áo cưới (P.2) Tóc cưới phù hợp cho từng kiểu áo cưới (P.2) Tóc cưới phù hợp cho từng kiểu áo cưới (P.2)

Theo Marry

lamtrangda

Add your Biographical Info and they will appear here.