Cập nhật xu hướng làm tóc cưới mới nhất năm 2017

Tóc cưới đẹp luôn là sự quan tâm hàng đầu của các chị em. Một kiểu tóc cưới đẹp  làm cho cô dâu thêm phần xinh xắn trong ngày cưới. Làm tóc cưới cho cô dâu rất đa dạng và mỗi một khuôn mặt lại có kiểu tóc phù hợp. Dưới đây là những xu hướng tóc cô dâu đang được nhiều chị em lựa chọn. 

4 phong cách tóc cưới sang trọng và không bao giờ lỗi mốt qua các mùa cưới

1. Tóc cưới búi

Tóc cưới búi luôn là phong cách tóc cưới được nhiều cô dâu chọn lựa. Không chỉ mang đến nét sang trọng và quý phái, tóc cưới búi còn phù hợp với nhiều kiểu gương mặt. Có rất nhiều kiểu tóc cưới búi, từ búi cao, búi thấp đến búi lệch và búi rối. Đặc biệt, phong cách tóc uốn hoặc thắt bím sau đó được búi gọn đang được các cô dâu trẻ đặc biệt yêu thích nhờ vào nét phóng khoáng, lãng mạn và dịu dàng. Để tạo thêm điểm nhấn, các phụ kiện tóc đính đá, ngọc trai hoặc pha lê thường được kết hợp. Bên cạnh đó, tóc cưới búi cũng mang một số khuyết điểm. Đối với những kiểu tóc phức tạp, kiểu tóc rất dễ bị hư, rối hoặc rớt tóc trong quá trình diễn ra lễ cưới, thợ làm tóc thường phải sử dụng nhiều kẹp tăm và keo giữ nếp nên thường gây nặng đầu, khó chịu cho cô dâu.

Cập nhật xu hướng làm tóc cưới mới nhất năm 2017

2. Tóc cưới uốn xõa dài

Kiểu tóc cưới uốn lọn được xem là kiểu tóc cưới đơn giản nhất nhưng lại mang đến nét sang trọng và cổ điển vô cùng ấn tượng cho cô dâu. Đây là kiểu tóc cưới rất dễ thực hiện với các lọn tóc được uốn và đánh rối bên trong để tạo độ phồng và sử dụng keo xịt để giữ nếp. Với kiểu tóc này, cô dâu có thể dễ dàng kết hợp với nhiều kiểu váy cưới đồng thời thấy thoải mái suốt buổi lễ dài. Để tạo thêm nét đặc biệt cho mái tóc, các phụ kiện tóc cưới đính đá, băng đô ngọc trai hoặc vòng hoa sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Bên cạnh đó, các cô dâu cũng có thể thay đổi kiểu tóc nhanh chóng giữa tiệc cưới với việc tết đuôi tóc thành bím tóc lớn.

Những kiểu tóc cô dâu đẹp nhất

3. Tóc cưới kết hoa

Phong cách tóc cưới kết hoa luôn được ưa chuộng qua các mùa cưới, với sự biến hóa và dễ kết hợp, đây là phong cách được các cô dâu trẻ ưa thích. Dù là tóc cưới búi, tóc cưới để xõa hay thậm chí tóc ngắn, việc điểm thêm hoa tươi đầy màu sắc sẽ mang đến nét rạng ngời và tươi trẻ cho cô dâu. Đặc biệt với những đám cưới được tổ chức ngoài trời hoặc theo phong cách cưới Rustic, vòng hoa trên tóc cô dâu sẽ là điểm nhấn vô cùng ấn tượng.

Thời trang tóc cưới

4. Tóc cưới kết hợp lúp voan

Lúp voan cưới được xem là một trong những phụ kiện cưới xuất hiện từ lâu đời và qua các thời kỳ vẫn luôn được các cô dâu ưu chuộng. Không chỉ mang đến nét cổ điển và sang trọng tuyệt vời, lúp cưới còn dễ dàng kết hợp cùng các kiểu tóc cưới và phụ kiện tóc cưới khác.

Thời trang tóc cưới

Theo SmileAfri

lamtrangda

Add your Biographical Info and they will appear here.