Các kiểu tóc mái tết đẹp dịu dàng cho cô dâu

Tóc cưới là một trong những điều quan trọng trong việc làm đẹp cho cô dâu ngày cưới. Có rất nhiều kiểu tóc cưới phù hợp với từng phong cách của cô dâu. Nếu cô dâu thích sự dịu dàng,  ngọt ngào thì các kiểu tóc tết mái sau sẽ là lựa chọn tuyệt vời!Tóc tết mái hợp với cô dâu nào?

Tóc cưới tết mái sẽ thích hợp với mái tóc dài. Nhưng nếu sở hữu mái tóc ngắn ngang vai, bạn vẫn có thể “diện” tóc tết với kiểu tết mái hoặc tết lệch nửa đầu.

Các kiểu tóc mái tết đẹp dịu dàng cho cô dâu

Phụ kiện cho tóc cưới tết mái Với kiểu tóc cô dâu có phần mái tết, bạn có thể thêm một vài bông hoa làmphụ kiện điểm xuyết cho tóc phía sau

Những kiểu tóc cưới đẹp

Các mẫu tóc cưới tết mái đẹp

Tóc tết mái lệch vai dành cho đám cưới mùa hè, đơn giản, lãng mạn nhưng cũng rất ngọt ngào. Với đám cưới tổ chức theo chủ đề khu vườn mùa hè, cô dâu có thể sáng tạo thêm bằng cách cài hoa tươi lên tóc hoặc vòng hoa tươi cài đầu.

Tóc tết mái cho cô dâu

Xinh xắn với kiểu tóc tết đánh rối làm toát lên phong thái tự do pha chút cá tính nổi loạn.

Tóc tết mái cho cô dâu

Vẻ sang trọng, quý phái không còn là độc quyền của kiểu tóc búi cao mà với mẫu tóc tết mái này, Jessica Alba càng khoe được vẻ thanh lịch vốn có của mình.

Tóc tết mái cho cô dâu

Ngay cả nữ hoàng thời trang Phạm Băng Băng cũng ưu ái chọn kiểu tóc tết mái quây tròn đủ thấy sức hút mãnh liệt của trào lưu này.

Tóc tết mái cho cô dâu

Bạn có thể tự làm tóc cô dâu tết mái? S

ẽ không quá lời khi kiểu tóc tết mái dễ thương là thế nhưng để thực hiện lại vô cùng đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm là lấy một phần tóc mái và thắt bím rồi vắt sáng một bên thay chiếc băng đô.

Tóc tết mái cho cô dâu

Theo Marry

lamtrangda

Add your Biographical Info and they will appear here.