Các bước làm đẹp cho khuôn mặt trong ngày cưới

Khuôn mặt chính là yếu tố quan trọng nhất cho một cô dâu. Bạn phải chuẩn bị thật kỹ lưỡng để xuất hiện thật rạng ngời  trước đám đông. Từ việc trang điểm cho tới làm tóc và những phụ kiện đi kèm bạn đều phải cẩn thận lựa chọn thật kĩ sao cho phù hợp với khuôn mặt. 

Giảm nhờn và làm mịn làn da
Trong đám cưới, sẽ có rất nhiều ánh sáng đèn, đặc biệt là đèn flash máy ảnh, rất dễ làm lộ nước da bị bóng nhờn. Trang điểm cô dâu với da nhờn cũng là một thử thách, vì làn da này khó giữ được lớp trang điểm. Cách khắc phục là cải thiện làn da bằng cách sử dụng một loại kem nuôi dưỡng làn da dạng đặc giàu dưỡng chất vào ban đêm, sau đó sử dụng một loại kem dưỡng ẩm dạng lỏng hoặc nhẹ hơn vào sáng hôm sau.
Để làn da trở nên “ăn ảnh”, bạn cũng cần thêm sự bổ trợ từ kem nền.
Các bước làm đẹp cho khuôn mặt trong ngày cưới
Không lạm dụng phấn bột
Phấn bột rất hữu hiệu khi trang điểm cô dâu, nhưng sử dụng chỉ cho vùng chữ T (vùng trán ngay phía trên lông mày và phần mũi) sẽ giúp giảm độ bóng nhờn, nhưng nếu dùng toàn bộ khuôn mặt lại khiến bạn trong già đi.
Che giấu khuyết điểm
Kem che khuyết điểm chứa khoáng chất là một sự lựa chọn tuyệt vời. Chỉ cần chấm một ít lên đốm da hay nơi có khuyết điểm với một chiếc cọ trang điểm, và rồi nó sẽ biến mất.
Cách trang điểm cho khuôn mặt trong ngày cưới
Giấy thấm dầu
Hãy luôn mang theo giấy thấm dầu của bạn. Nếu cứ phủ phấn lên làn da đang nhiều dầu, gương mặt bạn sẽ trông khô cứng, kém tự nhiên. Nên các cô dâu cũng nên mang theo giấy thấm dầu để phòng trường hợp chuyên gia trang điểm của bạn lỡ bỏ quên chúng. Khi làn da đã được thấm sạch dầu, bạn có thể bắt đầu trang điểm cô dâu hoặc dậm lại phấn giữa buổi tiệc.
Bí quyết cho đôi mắt
Đối với trang điểm cô dâu, các chuyên gia thường tìm kiếm một điểm nhấn nhất định. Đôi mắt luôn là phần rất khó đối với việc trang điểm. Mascara không thấm nước là một phần không thể thiếu, đồng thời một dụng cụ bấm mi sẽ giúp làn mi trở nên cong dày và đôi mắt to đẹp hơn.
Bí quyết cho gương mặt đẹp trong ngày cưới
Chọn son bền màu
Loại son bóng thông thường sẽ phai ngay khi bạn vừa chào bàn lần thứ nhất. Trong trang điểm cô dâu, bạn nên chọn một loại son môi bền màu.
Bí quyết cho gương mặt đẹp trong ngày cưới
Nước và làn da
Khi uống đủ nước, làn da của bạn sẽ trở nên tươi sáng và đàn hồi, trong khi ngược lại, làn da rất mờ nhạt. Trước khi uống champagne để mừng ngày hạnh phúc, bạn cần đều đặn uống đủ lượng nước từ 1,5 đến 2 lít mỗi ngày.

Theo Marry

lamtrangda

Add your Biographical Info and they will appear here.