Bí quyết trang điểm để bạn trông trẻ ra vài tuổi

Con gái thì không thể thiếu trang điểm nhưng trang điểm như thế nào để mình trông trẻ trung hơn tuổi thật thì không phải ai cũng có thể làm được. Hãy cùng thử bí quyết  trang điểm dưới đây để thay đổi diện mạo của mình nhé.

1. Kẻ mắt màu nâu

Trong khi eyeliner màu đen ghi điểm bởi sự sắc sảo, phá cách, nổi bật thì eyeliner màu nâu sẽ khiến nàng trông trẻ trung và dịu dàng hơn hẳn đấy.

Bí quyết trang điểm để bạn trông trẻ ra vài tuổi

Đừng lo lắng vì màu nâu không đậm bằng màu đen, khi lên mắt gam màu này sẽ giúp bạn ghi điểm bởi sự tự nhiên, hòa nhã.

Bí quyết trang điểm đẹp

2. Kẻ mí dưới màu nude

Tip makeup này chỉ mới xuất hiện gần đây, các nàng hãy mau mau update nào. Nghe có vẻ lạ nhưng những cây bút eyeliner màu nude là có thật. Đường kẻ màu nude ở mí dưới này sẽ giúp đôi mắt của bạn có hiệu ứng to tròn, long lanh hơn hẳn đấy.

meo trang diem "ruot" danh cho cac nang dang muon giau nhem tuoi that - 3

meo trang diem "ruot" danh cho cac nang dang muon giau nhem tuoi that - 4

3. Kẻ dáng lông mày mềm mại

Ở châu Âu, phụ nữ thường kẻ dáng lông mày cong vút lên, sắc nét và đậm vì họ cho rằng lông mày càng sắc nét thì trông càng quyến rũ, gương mặt sẽ trở nên đậm nét, thu hút hơn.

Nhưng ở châu Á chúng ta lại thiên về các dáng lông màu mềm mại và bớt cong hơn, chúng khiến khuôn mặt có nét trẻ trung hơn rất nhiều.

meo trang diem "ruot" danh cho cac nang dang muon giau nhem tuoi that - 5

4. Dùng kem lót trang điểm

Kem lót gần như là một yếu tố không thể thiếu nếu nàng muốn lớp make up có được hiệu ứng đẹp nhất, lên thật đều, không vón cục và không bị bột.

meo trang diem "ruot" danh cho cac nang dang muon giau nhem tuoi that - 6

Kem lót như là một nền móng cho lớp make up, đăc biệt là vào những lần bạn phải make up dày. Kem lót giúp kiểm soát lượng dầu trên da ổn định hơn và là một lớp bảo vệ da khỏi các hóa chất từ các lớp kem phấn sau đó.

Một lớp nền mịn màng và có độ bóng tự nhiên chắc chắn sẽ đem đến một cái nhìn toàn diện thật trẻ trung, bóng khỏe cho gương mặt của nàng.

5. Son môi màu sáng

Dù các tone son đậm, son màu đất đang là hot trend nhưng nếu cứ mãi “đắm chìm” trong các màu này thì các bạn rất dễ bị già trước tuổi. Thay vào đó, các gam màu tươi sáng sẽ mang lại sự trẻ trung không tuổi như: cam, hồng, coral,…. Màu son cũng chính là thông điệp tuổi tác của bạn với người khác đấy.

meo trang diem "ruot" danh cho cac nang dang muon giau nhem tuoi that - 7

meo trang diem "ruot" danh cho cac nang dang muon giau nhem tuoi that - 8

Một màu son sáng sẽ giúp bạn ăn gian tuổi hiệu quả

Theo An An (Khám phá)
lamtrangda

Add your Biographical Info and they will appear here.