Bí quyết làm đẹp trong tuần trăng mật cho cô dâu

Tuần trăng mật có thể nói là khoảng thời gian ngọt ngào và lãng mạn nhất của hai vợ chồng. Cô dâu sau ngày cưới tuy có mệt mỏi nhưng đừng quên làm đẹp cho bản thân nhé. 
1. Chỉ mang theo những mỹ phẩm cần thiết

Không phải tất cả mỹ phẩm đều cần thiết cho chuyến trăng mật của bạn. Việc đem cả tủ đồ làm đẹp theo chỉ làm nặng hành lý của bạn mà thôi. Tốt nhất, cô dâu chỉ nên mang một số mỹ phẩm thật cần thiết như: BB cream, son môi, che khuyết điểm, chì kẻ lông mày, phấn má hồng. Đặc biệt, nếu di chuyển bằng máy bay, bạn phải hạn chế mang theo chất lỏng dạng gel. Hãy đặt chúng vào túi Ziploc nhựa, hoặc chiết chúng vào những chai nhựa nhỏ. Đừng để tất cả đồ vệ sinh cá nhân và đồ mỹ phẩm vào chung một túi nhựa. Bạn cần có 2 túi nhựa khác nhau. Những loại cần dùng thường xuyên như: son môi, phấn má, kẻ mắt có thể để trong túi xách tay để tiện sử dụng.

Bí quyết làm đẹp trong tuần trăng mật cho cô dâu

2. Những phụ kiện cho kỳ nghỉ ở núi hoặc bãi biển.

Nếu bạn chọn du lịch trăng mật ở một nơi có nhiều gió như ở núi hay bãi biển thì hãy cẩn thận với những cơn gió của tự nhiên nhé. Gió là kẻ thù của tóc, nó khiến tóc bạn bay toán loạn, rối tung rồi xù lên trông không ra… thể thống nào cả. Lúc đó băng đô, đồ cột tóc sẽ phát huy công dụng tối đa trong việc giúp bạn giữ tóc đẹp một cách tự nhiên. Chưa kể những chiếc băng đô thời trang còn khiến bạn thêm phần xinh xắn.

Tuần trăng mật

4. Đừng quên mang mascara chống thấm nước

Không chỉ các cô nàng sắp sửa lên xe hoa mới băn khoăn về việc làm đẹp cho cửa sổ tâm hồn bằng bờ mi dài cong vút và bầu mắt lấp lánh ánh màu… Các nàng dâu mới cũng cần phải đẹp trong kỳ trăng mật của mình. Hẳn là bạn không muốn đôi mắt của mình bỗng nhiên trở thành thảm họa sau khi bước lên từ hồ bơi hay bồn tắm phải không nào? Loại mỹ phẩm này sẽ đảm bảo cho bạn giữ được đôi mắt đẹp ngay cả khi vừa tiếp xúc với nước. Hãy luôn trong tư thế sẵn sàng vì ai biết được chuyện gì sẽ xảy ra nếu chàng cao hứng đưa bạn đến thiên đường nào khác

Làm Đẹp Cho Cô Dâu Trong Kỳ Trăng Mật Ngọt Ngào
5. Lọ sơn bóng hữu ích

Việc ăn uống hay tham gia các hoạt động ngoài trời trong suốt chuyến đi chơi dễ khiến sơn móng của bạn bong ra, nham nhở. Không chỉ vấn đề thẩm mỹ tức thời mà thậm chí nó còn lưu lại trong những bước ảnh bạn chụp làm kỉ niệm cho kì nghỉ đáng nhớ này. Không phải muốn là có thể tìm ngay ra một tiệm nail để sửa sang hay sơn lại. Vậy chỉ nên dùng loại sơn bóng vì bạn có thể sửa sang những phần bong tróc dễ dàng mà không bị lộ.

Làm Đẹp Cho Cô Dâu Trong Kỳ Trăng Mật Ngọt Ngào

Nguồn: marry

lamtrangda

Add your Biographical Info and they will appear here.