Bí Quyết Giữ Dáng Đơn Giản Của Gigi Hadid

Là một trong những người mẫu hàng đầu thế giới và được góp mặt trong show diễn sexy nhất hành tinh, song bí quyết có hình thể đẹp của Gigi Hadid lại không hề phức tạp.Khẩu phần khoa học: Gigi Hadid cho biết bí quyết ăn uống lớn nhất của cô chính là trứng. “Tôi rất thích trứng, các món trứng các nhau như trứng bỏ lò, súp cà chua trứng hay trứng và thịt xông khói”. Bên cạnh đó, người mẫu 21 tuổi cũng cho biết cô luôn tự chuẩn bị thức ăn cho riêng mình theo khẩu phần định sẵn để đảm bảo sức khoẻ.

Đôi khi, lịch trình hoạt động dày đặc của người mẫu khiến Gigi Hadid không có nhiều thời gian chuẩn bị cho ăn uống. Vào những lúc đó, cô vẫn có gắng uống nhiều nước ép và hạn chế ăn thức ăn chứa đường để giữ gìn vóc dáng. Ngoài ra, cô còn giới hạn việc ăn thức ăn nhanh lại chỉ còn một lần một tuần.

Hét to để giải toả căng thẳng: Căng thẳng là kẻ thù của sắc đẹp, vì tạo nhiều nếp nhăn và khiến gương mặt nhợt nhạt, cơ thể thiếu linh hoạt. Để hạn chế điều này, Gigi Hadid cho biết cô thường hét to vào gối mỗi khi có chuyện phiền muộn. Ảnh: People.

lamtrangda

Add your Biographical Info and they will appear here.