Ai bảo tóc cưới ngắn không đẹp?

Các cô dâu vẫn thường lựa chọn để tóc dài khi làm tóc cưới vì nó để được nhiều kiểu hơn và cô dâu trông dịu dàng đằm thắm hơn. Nhưng không phải tóc ngắn là không thể làm tóc cưới đẹp. Chỉ cần một chút biến đổi là cô dâu tóc ngắn vẫn có thể xinh đẹp ngọt ngào. Dưới đây là những kiểu tóc cưới đẹp cho những cô nàng tóc ngắn.

1. Kết hợp kẹp tóc xinh xắn

Chỉ với một chiếc kẹp, trâm cài tóc đơn giản, tổng thể mái tóc của bạn sẽ có sự chuyển biến đáng ngạc nhiên. Phụ kiện tóc nạm ngọc, đá quý sẽ mang lại cho bạn vẻ đẹp vừa nữ tính vừa vương giả.

Ai bảo tóc cưới ngắn không đẹp?Những kiểu tóc đẹp cho cô dâu tóc ngắn

2. Cuốn lọn tóc mai

Cuốn hoặc tết lọn tóc mai và để rơi tự nhiên hoặc cột lại phía sau đầu đều sẽ giúp khuôn mặt bạn ngọt ngào hơn. Đây là cách tạo kiểu tóc ngắn dự tiệc cưới phổ biến vì có độ an toàn cao, được nhiều cô gái trên khắp thế giới tin dùng.

Điều quan trọng là cách tạo kiểu này rất đơn giản và có thể áp dụng với cả tóc mái dài lẫn mái ngắn. Tất nhiên kiểu tóc này sẽ xinh hơn nếu bạn vốn dĩ có mái tóc xoăn nhẹ và không bị bẹp. Nếu muốn tóc phồng, bạn có thể dùng máy tạo nhiệt hoặc bấm chân tóc trước ngày dự tiệc cưới

3. Tóc ngắn dự tiệc cưới với turban

Bạn không cần làm gì nhiều để có mái tóc mới dự tiệc cưới, chỉ cần mua một chiếc khăn turban/kerchief mà thôi. Món phụ kiện này có thể phát huy tác dụng đặc biệt trên mái tóc nữ giới trong hầu hết các hoàn cảnh.

4. Cột thấp sang trọng

Với những cô gái yêu phong cách thanh lịch, sang trọng, tóc ngắn cột thấp chính là sự lựa chọn lý tưởng nhất. Với kiểu tóc này, bạn nên chuẩn bị thêm vài món phụ kiện để điểm trang cho đôi tai và cần cổ. Trên tóc, bạn có thể cài thêm một sợi ruy-băng trơn màu và được làm từ chất liệu mềm mại.

5. Bồng bềnh giản đơn

Mái tóc ngắn được chăm chút cẩn thận và uốn xoăn bồng bềnh đôi khi không cần thêm bất kỳ cách tạo kiểu phức tạp nào. Bạn chỉ cần chú ý vuốt gen hoặc thoa tinh dầu lên tóc để giữ nếp, tạo ấn tượng về sự bóng mượt.

Nguồn: Marry

lamtrangda

Add your Biographical Info and they will appear here.